Anphabe

Connecting opportunities
hZWZl5polGuampaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

ANPHABE

Connecting Opportunities

Anphabe is the pioneer consulting firm providing Employer Brand and Happy Workforce solutions.

  • hZWZl5polGuampaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ynGxva5twsbA.
Login

Best Company

Best Company
Recommend

Overview

Cổng thông tin duy nhất tại Việt Nam kết nối các Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu với Trang tuyển dụng riêng, Ngân hàng hồ sơ nhân tài, kết nối với “người hâm mộ” và câu lạc bộ Nhân viên.

Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD) trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng mới trong ngành nhân sự bởi những lợi ích đáng kể về chất lượng nguồn lực cũng như ngân sách cho công ty. Theo những nghiên cứu gần đây của Anphabe về Xu hướng dịch chuyển nhân sự tại VN cho thấy những công ty có THNTD uy tín sẽ thu hút nhân tài hiệu quả hơn 1,5 lần, có mức cam kết gắn bó của nhân viên cao hơn 30% so với những cty còn lại. Trung bình, các cty có THNTD kém hấp dẫn phải trả lương cao hơn từ 30%-50% thì mới thu hút được nhân tài cho cùng vị trí từ các cty có THNTD mạnh.

Theo Bà Thanh Nguyễn – Giám đốc điều hành Anphabe cho biết: “Định vị và xây dựng THNTD rất quan trọng nhưng nhiều doanh nghiệp tại VN vẫn chưa thành công. Việc chưa có các tiêu chí và thang đo chuẩn khiến nhiều cty còn vướng mắc khi xác định động cơ nghề nghiệp chủ đạo của từng nhóm nhân tài, từ đó khó đánh giá mức hấp dẫn của THNTD trong mắt nhân viên và ứng viên tiềm năng để đưa ra được các chính sách và hoạt động nhân sự phù hợp. Đó chính là lý do để Anphabe đưa ra bộ tiêu chuẩn chuyên nghiệp đầu tiên tại VN nhằm giúp doanh nghiệp có cơ sở hoạch định và đánh giá THNTD hiệu quả hơn.

Chính vì do đó mà vào ngày 6 tháng 11 năm 2013, Công ty Anphabe www.anphabe.com đã chính thức giới thiệu bộ tiêu chuẩn chuyên nghiệp đầu tiên để đánh giá Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD) cho doanh nghiệp tại VN. Bộ tiêu chuẩn gồm 46 yếu tố xoay quanh 6 tiêu chí chính: Lương, Thưởng, Phúc lợi; Cơ hội phát triển; Văn hóa và Giá trị; Đội ngũ lãnh đạo; Chất lượng Công việc và Cuộc sống; và Danh tiếng công ty.

Sau 1 tháng khảo sát trực tuyến và hơn 1 tháng chuẩn bị, Anphabe đã chính thức công bố danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2013 do chính người đi làm bình chọn.

Tại sao tham gia Cổng thông tin Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam

Comment

Login to post comment.

hZWZl5polGuampaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...